Search

Destiny 2 Leaker ชี้ระดับพลังอาจถูกลบออก

Destiny 2

Destiny 2 ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับการรั่วไหลทุกประเภท แม้ว่าเกือบทั้งหมดจะจบลงด้วยการไม่เป็นความจริง แต่ปลอมแปลงอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ผู้สร้างของพวกเขามีชื่อเสียงทางอินเทอร์เน็ตในช่วงเวลาสั้น ๆ ในบางกรณี การรั่วไหลกล่าวว่าเป็นความจริง หมายความว่าชุมชนมักจะจบลงด้วยการประเมินโดยพิจารณาจากความเป็นไปได้ที่บางสิ่งจะเกิดขึ้นหรือไม่เกิดขึ้น

ล่าสุดในการรั่วไหลของ เกมออนไลน์ Destiny 2 ที่ยาวเหยียดนี้มาจากหนึ่งในบัญชี Twitter ที่โดดเด่นกว่าอุทิศให้กับหัวข้อนี้โดยเฉพาะ การอ้างสิทธิ์ที่เกี่ยวข้องคือ Bungie อาจต้องการกำจัดระบบ Power Level แบบดั้งเดิมของ Destiny จะเป็นการปรับปรุงใหม่อย่างมากเกี่ยวกับวิธีการทำงานของลูปความก้าวหน้าหลักของเกม และวิธีที่ผู้เล่นโต้ตอบกับเกมเมื่อมีการปล่อยเนื้อหาใหม่

บัญชี Twitter ที่มีชื่อเหมาะเจาะ Destiny Leaks มีการอ้างสิทธิ์ก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่รายการที่ได้รับการตรวจสอบในอดีต ตัวอย่างล่าสุดตัวอย่างหนึ่งคือ Battlegrounds ใหม่สามแห่งที่จะมาถึง Destiny 2 พร้อม DLC ของ Witch Queen เผยให้เห็นภารกิจกิจกรรมหลักของซีซัน

ตามแหล่งที่มาของ Destiny Leaks นั้น Bungie อาจมองหาวิธีที่จะกำจัดความก้าวหน้าของระดับพลังงานมาระยะหนึ่งแล้ว เนื่องจาก Season of the Splicer และระบบใหม่จะอาศัยระดับ Artifact ชั่วคราวของผู้เล่นแทน ด้วยการเพิ่มพลังชั่วคราวที่สามารถรีเซ็ตได้

ในขณะที่ เกมออนไลน์ Destiny 2 กำหนดมาตรฐานระดับสูงไว้ ความก้าวหน้าของระดับพลังของเกมนั้นค่อนข้างจะล้าหลังตลอดหลายปีที่ผ่านมา ลู่วิ่งระดับพลังได้ถูกยกเลิกบางส่วนด้วยการเปิดตัวระดับความยากระดับตำนาน ระดับมาสเตอร์ และระดับปรมาจารย์ในเนื้อหาส่วนท้ายเกมส่วนใหญ่ จะเพิ่มขึ้นทุกฤดูกาลต่อจากนี้

ผู้เล่นทุกคนจะได้รับการปรับให้เป็นมาตรฐานสู่ระดับพลังงานใหม่ด้วย DLC ประจำปีใหม่แต่ละรายการ หมายความว่าไม่มีใครถูกทิ้งไว้ข้างหลังนานเกินไป

จากทั้งหมดที่กล่าวมานี้สร้างสถานการณ์การเล่นเกมที่สามารถทำงานได้อย่างเป็นไปได้ด้วยสถิติระดับพลังงานแบบถาวร กระนั้น การลบตัวเลขและมุ่งเน้นไปที่ความก้าวหน้าระดับพลังงานตามฤดูกาลอย่างง่าย จะทำให้เกมง่ายขึ้นและคล่องตัวขึ้นอย่างแน่นอนสำหรับผู้เล่น

ปัญหาการล่วงละเมิดในชุมชนล่าสุดของ Bungie ทำให้พวกเขาไม่สามารถสื่อสารสิ่งนี้ผ่านช่องทางที่ไม่เป็นทางการได้